ระบบหัวฉีดแก๊สรถยนต์

ศูนย์ เอช.เค. เซอร์วิส


 • ระบบหัวฉีดแก๊ส LPG
 • ระบบหัวฉีดแก๊ส NGV


 • อุปกรณ์แก๊สระบบหัวฉีด NGV (Injection Kit System) เทคโนโลยีอัจฉริยะของระบบหัวฉีด NGV ENERGY REFORM
 • ชุดอุปกรณ์ระบบหัวฉีดแก๊ส LPG และ NGV ของ ENERGY REFORM เป็นอุปกรณ์แก๊สจากประเทศอิตาลีมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด (มาตรฐานยุโรป ECE R67-01 และ ECR R110) ผลิตโดยบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ในประเทศอิตาลีที่ผลิต ECU และ Software ของระบบแก๊สรถยนต์ (AEB s.r.l.) และ ชิ้นส่วน อุปกรณ์หม้ลดแรงดันแก๊ส (TOMASETTO ACHILLE S.P.A.) ด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะหรือ ISS (Intelligence Safety System) ทำให้เกิดความปลอดภัย สูงสุดในการขับขี่ด้วยระบบแก๊ส โดยระบบ ISS ได้รวมเอาระบบ Active - Safety (ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ) และ Passive – Safety (ระบบป้องกันเมื่อเกิดเหตุ) ไว้เป็นระบบมาตรฐาน ในชุดอุปกรณ์แก๊ส ENERGY REFORM ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Premium ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

 • ชุดอุปกรณ์ระบบหัวฉีดแก๊ส ENERGY REFORM เป็นระบบหัวฉีดมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความทนทานสูงต่อทุกสภาพการใช้งาน ระบบจะใช้สัญญาณต่างๆ ที่สำคัญจากเครื่องยนต์ในระบบน้ำมันมาคำนวน และประมวลผลเพื่อควบคุม การทำงานของระบบหัวฉีดแก๊สในการจ่ายเชื้อเพลิงให้กับเครื่องยนต์ ได้ตามความต้องการของเครื่องยนต์ทุกสภาวะ ผลลัพธ์ ที่ได้จากการขับขี่จึงใกล้เคียงหรือทัดเทียมระบบเชื้อเพลิงน้ำมัน

 • เหนือกว่าด้วยขีดสุดของมาตรฐานความปลอดภัยในระบบแก๊สรถยนต์
 • จะเป็นอย่างไร.. ถ้าคุณอยู่ในรถยนต์ที่ติดตั้งอุปกรณ์แก๊สไม่ได้มาตราฐานความปลอดภัย แล้วเกิดอุบัติเหตุ! ด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ (ISS) ของอุปกรณ์แก๊ส ENERGY REFORM ที่ปิดวาวล์แก๊สทุกจุดใน รถยนต์ และตัดการทำงานระบบแก๊สทันทีที่ท่อแก๊สหักหรือฉีกขาดแล้วเครื่องยนต์ดับ จึงป้องกันแก๊สรั่วและไฟไหม้ ได้อย่างปลอดภัยเมื่อ เกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีระบบ Safety System อื่นๆ ที่สมบูรณ์แบบภายใต้การทำงาน ของระบบ Active - Safety (ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ) และระบบ Passive - Safety (ระบบป้องกันเรื่องเกิดเหตุ)
 • ศูนย์ เอชเค เซอร์วิส (ใกล้ห้างแม็คโคร พิษณุโลก)
  1124-5 ถนนบรมไตรโลกนารถ2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก
  Tel: 055-217645 , 081-8884318 , 081-8863543
  Fax: 055-217645
  e-mail: hks_u@hotmail.com

  Free counter and web stats

  Copyright © 2048 HK.service

   

   
    ข้อมูล
    + หน้าหลัก
    + บริการของเรา
    + เกี่ยวกับเรา
    + สินค้า
    + ผลงานของเรา
    + สาระน่ารู้
    + ติดต่อเรา

   

  สินค้า
  I.S.S (Active - Passive Safety)
  สุดยอดเทคโนโลยีหัวฉีดแก๊ส
  ECU - Self Diagnosis Report
  Lubricant
  Product
  บริการ
  + การให้บริการ
  + คำนวณค่าสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง
  เกี่ยวกับเรา
  + ประวัติและความภูมิใจ
  + บรรยากาศในร้าน
  + service-we
  Social Media
  + Facebook Fan Page